0814660444

SELECT MENU

Chế camera siêu nhỏ quay hình ảnh bí mật không bị phát hiện

Views: 1059 - Category: Tin tức - On:

Chế camera siêu nhỏ bằng cách hô biến những mắt camera mini có sẵn thành những vật dụng được sử dụng hàng ngày để quay hình ảnh bí mật, kín đáo giúp bạn vừa có thể sở hữu được những thước phim bí mật chân thực nhất, vừa tiết kiệm một khoản chi phí. Từ việc chế camera siêu nhỏ thông thường, bạn có thể tạo ra những chiếc camera mini ngụy trang khó có thể phát hiện bằng mắt thường, phục vụ cho mục đích ghi hình ảnh bí mật của mình.

Chế camera siêu nhỏ những lợi ích mang lại

Trong rất nhiều trường hợp bạn cần phải ghi hình ảnh kín đáo, bí mật mà không muốn để người khác phát hiện, việc chế camera siêu nhỏ sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc lấy được những thước phim kín đáo đó. Đồng thời chế thiết bị camera siêu nhỏ cũng mang lại nhiều lợi ích khác cho chủ nhân.

 • Chế camera siêu nhỏ thành những vật dụng quen thuộc như bút bi, bật lửa, thắt lưng, cúc áo sẽ giúp chủ nhân có thể dễ dàng mang theo camera bên mình để ghi hình ảnh kín đáo, bí mật trong những trường hợp nhạy cảm như thi cử, giám sát nhân viên bí mật tại nơi làm việc hoặc quay hình lại buổi ký kết hợp đồng. Những chiếc camera này sẽ giúp thu được hình ảnh một cách kín đáo mà không bị đối phương phát hiện.
 • Chế camera siêu nhỏ thành những đồ dùng trong nhà để theo dõi các thành viên trong gia đình, người giúp việc một cách bí mật. Chế thiết bị camera siêu nhỏ thành các vật dụng như khung ảnh, bóng đèn điện, lọ hoa,… sẽ giúp bạn có thể giám sát các hoạt động của người giúp việc từ xa một cách kín đáo để đảm bảo xem họ có làm gì xấu ảnh hưởng đến gia đình, con cái bạn hay không mà không gây ảnh hưởng đến tâm lý của họ, từ đó sẽ có những biện pháp để ngăn chặn kịp thời. Ngoài ra, trong thời gian bạn vắng nhà, những chiếc camera được chế sẽ giúp bạn trông coi tài sản, ghi lại hoạt động nếu như có kẻ trộm đột nhập vào gia đình mà không khiến kẻ gian phát hiện, phá hủy bằng chứng.
 • Chế camera siêu nhỏ thành những chiếc bút viết, USB, ví da, móc chìa khóa,… giúp phóng viên, nhân viên an ninh, thám tử có thể dễ dàng theo dõi đối tượng, thu thập thông tin một cách kín đéo để làm tài liệu phục vụ công tác điều tra, viết bài.
 • Ngoài ra, chế camera siêu nhỏ còn thuận tiện trong công tác nghiên cứu khoa học, thiết kế chế camera ngụy trang trong các vật dụng gần gũi với thiên nhiên để quay hình ảnh các loài sinh vật , động vật, theo dõi hoạt động của chúng mà không khiến chúng bị động.
che-camera-sieu-nho_12

Chế camera siêu nhỏ dạng bút viết dễ dàng quay hình bí mật khi đi điều tra

che-camera-sieu-nho_1

Các dạng camera siêu nhỏ chế trên đồng hồ, ốc vít lắp đặt trong nhà quay hình không bị phát hiện

Các cách chế camera siêu nhỏ

Chế camera siêu nhỏ thành các vật dụng dễ dàng ngụy trang kín đáo khi quay hình để có thể quay hình ảnh kín đáo, bí mật. Tuy nhiên khi tự chế camera siêu nhỏ vẫn cần phải đảm bảo giữ nguyên được chất lượng quay video của mắt camera, hình ảnh thu được phải rõ nét, âm thanh trong, không bị rè tiếng. Bên cạnh đó cần thiết kế để có thể quay video mà không bị người khác phát hiện, đảm bảo tính bí mật khi quay hình.

Chế camera siêu nhỏ ngụy trang điện thoại sử dụng có sẵn camera

Cách đơn giản nhất để chế camera siêu nhỏ là tận dụng chiếc điện thoại có camera ghi hình để thiết kế thành chiếc camera siêu nhỏ ngụy trang.

 • Chế camera siêu nhỏ từ những chiếc điện thoại di động cũ có sẵn, thay mắt camera trên điện thoại bằng mắt camera siêu nhỏ sau đó sử dụng để quay hình ảnh như thông thường. Tuy nhiên để đảm bảo thuận tiện trong việc sử dụng, giúp camera không bị gián đoạn khi ghi hình, bạn nên để video, âm thanh và hình ảnh quay được lưu file sang chiếc điện thoại khác. Như thế bạn vừa có thể sử dụng để quay hình ảnh bí mật mà vẫn dùng được các chức năng khác trên điện thoại.
 • Chế camera sang vị trí khác của điện thoại nhưng vẫn đảm bảo điện thoại vẫn có hình dáng như ban đầu. Việc này đòi hỏi người chế camera siêu nhỏ phải có kỹ thuật cao, việc nắp thêm 1 camera siêu nhỏ vào điện thoại nhưng điện thoại vẫn hoạt động bình thường sẽ rất thuận tiện cho việc ghi hình, ghi âm của chủ nhân mà rất khó bị phát hiện.
che-camera-sieu-nho_13

Chế camera siêu nhỏ bằng điện thoại

Chế camera siêu nhỏ theo các vật dụng có hàng ngày trong cuộc sống

Việc chế camera siêu nhỏ vào các vật dụng hàng ngày sẽ ngụy trang cho camẻa siêu nhỏ rất tốt đảm bảo việc ghi hình, quay lén hay ghi âm rất thuận lợi mà khó bị phát hiện.

 • Chế camera siêu nhỏ vào trong các đồ dùng hay sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày như móc khóa, thắt lưng, đồng hồ đeo tay, ví da, cặp sách hoặc các thiết bị nhỏ hơn như bật lửa…Thường các loại camera siêu nhỏ này sẽ được nắp ráp kèm với các vật dụng có sẵn, nhưng đảm bảo chức năng hoạt động của các vật dụng vẫn được giữ nguyên tránh nghi ngờ hoặc bị phát hiện.
 • Chế camera siêu nhỏ theo nhu cầu của bản thận: Chúng tôi đơn vị chuyên cung cấp camera siêu nhỏ đảm bảo việc chế camera cho khách hàng theo nhu cầu của bản thân, nếu bạn là nhà báo bạn muốn một camera quay lén thì bạn có thể chế camera thành quyển sách ghi trú, bút viết hoặc sạc pin điện thoại… Nếu bạn là người sắp có cuộc thi cử thì bạn có thể chế camera siêu nhỏ thành hộp bút, bút viết, ví…. Tùy vào mục đích sử dụng bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có thể chế camera ngụy trang thành các vật dụng theo ý bạn.
che-camera-sieu-nho_14

Chế camera siêu nhỏ trên cục phát wifi

che-camera-sieu-nho_15

Chế camera siêu nhỏ vào USB

Những lưu ý khi chế camera siêu nhỏ

Để đảm bảo chất lượng ghi hình ảnh của camera siêu nhỏ sau khi chế là tốt nhất, trong quá trình chế camera siêu nhỏ bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Khi tiến hành lắp đặt mắt camera siêu nhỏ vào các vật dụng ngụy trang, cần tránh chạm tay trực tiếp vào mắt camera để không làm xước mắt camera, ảnh hưởng đến chất lượng ghi hình ảnh.
 • Chế camera siêu nhỏ cần đảm bảo không làm thay đổi hình dánh bên ngoài, kích thước của các vật dụng
 • Chế camera ngụy trang thành các vật dụng phải đảm bảo không thay đổi hình dạng, kích thước của vật dụng, vật dụng vẫn phải lầm được chức năng của nó để đảm bảo việc ngụy trang là hoàn hảo cho camera siêu nhỏ.
 • Chế camera siêu nhỏ phải chú ý đến công nghệ quay ban đêm, công nghệ truyền tải tín hiệu vì bản thân camera siêu nhỏ không thể lưu trữ dữ liệu lớn đước, đặc biệt chú ý đến việc sặc pin cho camera siêu nhỏ dạng di động.

Chế camera siêu nhỏ đòi hỏi phải có tay nghề để đảm bảo chất lượng ghi hình và tính ngụy trang kín đáo của thiết bị. Để tư vấn rõ hơn về cách chế camera siêu nhỏ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline để được tư vấn.

Bài viết liên quan

GIỚI THIỆU


Chuyên bán và cho thuê tai nghe siêu nhỏ, camera ngụy trang…
Bán buôn - Bán lẻ giá rẻ nhất thị trường
Free ship toàn quốc

Chát Zalo