0814660444

SELECT MENU

Pin tai nghe siêu nhỏ loại tốt nhất

Views: 86 - Category: Tin tức - On:

Pin tai nghe siêu nhỏ được sử dụng phổ biến trong các dòng máy tai nghe siêu nhỏ, máy nghe lén siêu nhỏ, tai nghe kỹ thuật số siêu nhỏ và tai nghe bluetooth siêu nhỏ với kích thước nhỏ gọn, kín đáo. Tuy có kích thước nhỏ bé nhưng sản phẩm vẫn có dung lượng pin đảm bảo cho bạn sử dụng tai nghe siêu nhỏ 118 liên tục 6 tiếng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại pin 128 hàng nhái, hàng fake không đảm bảo chất lượng, dùng 1-2 lần đã hết pin hoặc tự động hết pin hay bị gỉ khi để lâu không dùng đến, vì vậy các bạn hãy chọn cho mình 1 địa chỉ mua hàng uy tín.

pin 128 dành cho tai nghe siêu nhỏ hạt đậu

Lưu ý khi sử dụng Pin 128 cho tai nghe siêu nhỏ:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại pin hàng giả hàng nhái, thời gian sử dụng rất ít chỉ từ 30p-1h, thậm chí các bạn bóc pin ra thì pin đã bị gỉ hay bị phồng và hết. Shop khuyên các bạn nên mua pin tai nghe siêu nhỏ chính hãng để đảm bảo thời lượng sử dụng của sản phẩm cũng như tăng tuổi thọ của tai nghe siêu nhỏ hạt đậu.

Giá bán của một viên pin tai nghe siêu nhỏ 128 chính hãng là 25k/1 viên nếu các bạn mua nhiều từ 10 viên (1 hộp) sẽ được giảm 5k/1 viên tức là 200k/1 hộp.

Hướng dẫn cách lắp pin vào tai nghe siêu nhỏ hạt đậu:

hướng dẫn cách lắp pin tai nghe siêu nhỏ hạt đậu

Nhiều bạn khi mua hàng hay thuê tai nghe về lắp pin vào mà vẫn không nghe thấy tiếng thì có thể các bạn đã lắp ngược chiều pin. Các bạn nên lắp phần không có chữ xuống dưới và phần chữ nằm lên trên, với pin chính hãng các bạn có thể sử dụng được 2-3 lần tùy theo thời lượng sử dụng mỗi lần, nếu không sử dụng các bạn nên tháo pin ra khỏi tai nghe và bảo quản nơi khô tháo tránh tiếp xúc với nước hay những nơi ẩm ướt dẫn tới pin bị hỏng, bị gỉ. Trước khi sử dụng các bạn nên kiểm tra pin trước khi lắp vào tai nghe hoặc có thể thay viên pin mới để đảm bảo hiệu quả cũng như thời lượng sử dụng được tốt nhất.

Bài viết liên quan

GIỚI THIỆU


Chuyên bán và cho thuê tai nghe siêu nhỏ, camera ngụy trang…
Bán buôn - Bán lẻ giá rẻ nhất thị trường
Free ship toàn quốc

Chát Zalo