0814660444

SELECT MENU

Camera siêu nhỏ kết nối điện thoại theo dõi hình ảnh trực tuyến từ xa

Views: 751 - Category: Tin tức - On:

Camera siêu nhỏ kết nối điện thoại là thiết bị camera theo dõi được thiết kế tinh vi, công nghệ ghi hình hiện đại và tính năng kết nối điện thoại giúp chủ nhân có thể theo dõi hình ảnh trực tiếp từ xa tăng tính bí mật, kín đáo. Các dòng camera siêu nhỏ có kết nối điện thoại có khả năng kết nối nhanh, truyền phát tín hiệu hình ảnh tốt, không bị giật, lag.

Camera siêu nhỏ kết nối điện thoại và những thông tin sơ lược

Camera siêu nhỏ kết nối điện thoại thực chất là dòng camera quan sát siêu nhỏ được thiết kế với kích thước gọn nhẹ, dễ dàng đặt ở nhiều vị trí để ghi hình ảnh kín đáo, bí mật mà không bị phát hiện. Đặc biệt trên những chiếc camera này được trang bị tính năng kết nối với điện thoại thông qua mạng wifi hoặc 3G giúp chủ nhân có thể giám sát hình ảnh trực tuyến thông qua ứng dụng hoặc phần mềm cài đặt trên điện thoại.

camera-sieu-nho-ket-noi-dien-thoai_1

Cmaera siêu nhỏ có kết nối điện thoại xem hình ảnh từ xa

Xem thêm:

Sử dụng camera siêu nhỏ kết nối điện thoại, bạn có thể đặt quay ở nhiều vị trí khác nhau sau đó xem video trực tiếp tại vị trí cách xa so với vị trí đặt camera. Dòng camera siêu nhỏ này tương thích với nhiều dòng điện thoại thông minh khác nhau như Iphone, Samsung,…dễ dàng cài đặt ứng dụng và trình chiếu camera trên điện thoại.

Thông số kỹ thuật của camera siêu nhỏ kết nối điện thoại

Độ phân giải Full HD, 4K
Góc quan sát 180 độ
Bộ nhớ ngoài 32G
Quay đêm Công nghệ đèn hồng ngoại quay đêm, chất lượng hình ảnh bằng 75% so với quay ban ngày
Dung lượng pin 10000mAh
Thời gian ghi hình liên tục 4 – 6 tiếng
Định dạng video AVI

Camera siêu nhỏ kết nối điện thoại nguyên lý hoạt động

Camera siêu nhỏ kết nối điện thoại có nguyên lý hoạt động rất đơn giản, không khác nhiều so với các dòng camera quan sát thông thường. Khi khởi động nguồn, ống kính camera sẽ bật tính năng quay video sau đó phát trực tiếp lên điện thoại thông qua kết nối mạng Wifi hoặc 3G đã được thiết lập từ trước.

camera-sieu-nho-ket-noi-dien-thoai_12

Khi khởi động camera, mắt camera sẽ ghi hình và gửi hình ảnh xem trực tuyến trên điện thoại

Camera siêu nhỏ dòng kết nối điện thoại có thể hoạt động độc lập khi có kết nối mạng wifi hoặc 3G. Tuy nhiên để có thể xem trực tiếp được video trên điện thoại, bạn cần phải cài đặt ứng dụng hoặc phần mềm.

Tiêu chí đánh giá camera siêu nhỏ kết nối điện thoại tốt

Để đánh giá máy camera siêu nhỏ kết nối điện thoại tốt hay không cần phải dựa trên nhiều tiêu chí bao gồm thiết kế bên ngoài, khả năng quay video, đặc biệt là tính năng kết nối với điện thoại có tốt không.

 • Camera siêu nhỏ kết nối điện thoại tốt cần có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng ngụy trang để quay hình ảnh bí mật, không bị người khác phát hiện
 • Độ phân giải của mắt camera từ 720p trở lên, hình ảnh, video ghi lại hiển thị rõ nét, không bị mờ, vỡ hình khi zoom to.
 • Tính năng kết nối điện thoại tốt, bắt mạng nhạy, hình ảnh phát trực tiếp trên camera siêu nhỏ kết nối điện thoại không bị giật, lag.
 • Camera siêu nhỏ kết nối điện thoại tốt cần có khả năng tương thích với nhiều dòng điện thoại thông minh khác nhau như Iphone, Oppo,…
camera-sieu-nho-ket-noi-dien-thoai_14

Camera siêu nhỏ có kết nối điện thoại cho hình ảnh, video rõ nét

Những chức năng nổi bật của camera siêu nhỏ kết nối điện thoại

Camera siêu nhỏ kết nối điện thoại là một dòng camera siêu nhỏ chính vì vậy nó được trang bị đầy đủ các chức năng như quay video siêu rõ nét, ghi hình ảnh bí mật, kín đáo, ghi tiếng chất lượng cao. 

Camera siêu nhỏ kết nối điện thoại được trang bị tính năng quay video chất lượng cao. Camera siêu nhỏ kết nối điện thoại được trang bị công nghệ ghi hình hiện đại bậc nhất hiện nay nên có khả năng quay video, ghi hình ảnh rõ nét tới từng chi tiết nhỏ.

 • Camera siêu nhỏ loại kết nối điện thoại hầu hết sử dụng mắt camera quay video Full HD với độ phân giải cao ghi hình ảnh, quay phim rõ nét, đặc biệt hình ảnh được truyền sang điện thoại luôn có chất lượng tốt, dễ nhìn.
 • Camera siêu nhỏ kết nối điện thoại tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng góc quan sát lại rất rộng, độ mở của mắt camera lên tới 6m và có khả năng ghi hình ảnh rõ nét trong khoảng cách 15m so với vị trí lắp đặt camera.
 • Camera siêu nhỏ loại kết nối điện thoại còn được trang bị chống rung, chống giật hiện đại khi ghi hình do đó vẫn có thể quay video rõ nét trong những trường hợp di động.
camera-sieu-nho-ket-noi-dien-thoai_16

Sử dụng camera siêu nhỏ có kết nối điện thoại bạn có thể giám sát hình ảnh từ xa

Camera siêu nhỏ kết nối điện thoại những chức năng cơ bản

Camera siêu nhỏ kết nối điện thoại được sử dụng với mục đích chính là ghi hình ảnh bí mật, không để người khác phát hiện do đó những thiết bị này đều rất được chú trọng về hình dáng, kích thước và tính tiện dụng khi lắp đặt và sử dụng.

 • Camera siêu nhỏ kết nối điện thoại được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, phần mắt camera siêu nhỏ (có những thiết bị mắt camera chỉ bằng 1 chấm nhỏ) nên khi ghi hình sẽ không gây sự chú ý, khó bị phát hiện.
 • Camera siêu nhỏ kết nối điện thoại còn dễ dàng ngụy trang dưới vỏ bọc là những vật dụng quen thuộc như thắt lưng, ví da, bút viết, nút áo,… Những vật dụng này rất dễ mang theo bên người, ghi hình ở nhiều vị trí khác nhau mà không bị nghi ngờ.
 • Bên cạnh đó, các nút bật/tắt nguồn, nút điều chỉnh chức năng của camera siêu nhỏ kết nối điện thoại cũng được thiết kế tại những vị trí dễ dàng ấn nút, bạn còn có thể khởi động hay tắt thiết bị, điều chỉnh các chức năng chỉ bằng 1 thao tác từ xa trên điện thoại, đảm bảo tính bí mật khi quay hình.
camera-sieu-nho-ket-noi-dien-thoai_221

Các tính năng cơ bản được trang bị đầy đủ trên camera

Camera siêu nhỏ kết nối điện thoại những chức năng ưu việt so với dòng khác

Với dòng camera siêu nhỏ thường, bạn chỉ có thể xem hình ảnh khi kết nối các thiết bị thông minh với camera thông qua cổng thì với camera siêu nhỏ kết nối điện thoại, bạn có thể quan sát hình ảnh trực tuyến tại vị trí rất xa so với nơi đặt camera, thậm chỉ còn có thể điều chỉnh các chức năng từ xa.

 • Camera siêu nhỏ kết nối điện thoại thông qua mạng wifi hoặc 3G, khi camera khởi động, hình ảnh quay được sẽ tự động gửi về điện thoại đã thiết lập kết nối từ trước, bạn có thể theo dõi hình ảnh trực tuyến từ xa, mọi lúc mọi nơi, chất lượng đường truyền tốt, hình ảnh rõ nét.
 • Camera siêu nhỏ kết nối điện thoại thông qua ứng dụng, phần mềm còn cho phép người dùng điều chỉnh các chức năng từ xa, bật/tắt nguồn ngay trên ứng dụng điện thoại mà không cần thao tác trên thiết bị, tránh bị lộ khi quay hình.
camera-sieu-nho-ket-noi-dien-thoai_15

Video được phát trực tiếp trên thiết bị điện thoại, dễ dàng giám sát từ xa

Ưu, nhược điểm của camera siêu nhỏ kết nối điện thoại

So với các loại camera siêu nhỏ thông thường, camera siêu nhỏ có kết nối điện thoại có những ưu, nhược điểm riêng.

Camera siêu nhỏ kết nối điện thoại và những ưu điểm nổi bật

Camera siêu nhỏ kết nối điện thoại có nhiều ưu điểm ưu việt hơn như chất lượng quay video rõ nét bởi công nghệ quay Full HD hiện đại, xem hình ảnh trực tuyến trên điện thoại,…Dưới đây là những ưu điểm nổi bật:

 • Camera siêu nhỏ kết nối điện thoại có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng ngụy trang, ghi hình ảnh kín đáo, bí mật
 • Tích hợp công nghệ ghi hình ảnh tiên tiến nhất, chất lượng quay video Full HD 4k, góc quan sát rộng cho hình ảnh hiển thị rõ nét, âm thanh sống động như ngoài đời thật.
 • Kết nối trực tuyến với điện thoại, chất lượng đường truyền dẫn tốt, cho phép người dùng theo dõi hình ảnh trực tiếp thông qua ứng dụng hoặc phần mềm đã được cài đặt từ trước.
 • Tương thích với hầu hết các dòng điện thoại thông minh hiện nay sử dụng hệ điều hành IOS/Android, phần mềm dễ cài đặt và sử dụng.
 • Camera siêu nhỏ kết nối điện thoại còn cho phép người dùng điều khiển các chức năng từ xa, bật/tắt thiết bị dễ dàng trên điện thoại, tăng tính bảo mật.
 • Dung lượng bộ nhớ ngoài lên tới 64G, ngoài hiển thị trực tuyến hình ảnh trên điện thoại thì cũng đồng thời lưu hình ảnh vào bộ nhớ để xem lại khi cần.
 • Thời lượng pin lâu, ít tốn pin, quay hình liên tục 4 – 6 tiếng mà không bị gián đoạn.
camera-sieu-nho-ket-noi-dien-thoai_154

Camera siêu nhỏ có kết nối điện thoại thường bật tắt rất dễ dàng, khó phát hiện

Một số nhược điểm khi sử dụng camera siêu nhỏ kết nối điện thoại

So với camera siêu nhỏ khác thì camera siêu nhỏ kết nối điện thoại thường có giá thành cao hơn. Bên cạnh đó tín hiệu truyền hình ảnh cũng bị phụ thuộc vào hệ thống mạng wifi, nếu như mạng hoạt động không ổn định thì xem video trên điện thoại sẽ bị giật, lag.

Một số mẫu camera siêu nhỏ kết nối điện thoại tốt nhất

Dưới đây là một số mẫu camera siêu nhỏ kết nối điện thoại đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Camera siêu nhỏ kết nối điện thoại V99

Đầu tiên tôi xin giới thiệu cho các bạn một mẫu camera siêu nhỏ V99 có hình dáng bên ngoài thiết kế rất đặc biệt, giống một đoạn dây điện giúp cho việc giấu kín dễ dàng và khó bị phát hiện.

 • Về hình dáng: Camera siêu nhỏ kết nối điện thoại V99 có kích thước nhỏ gọn có thể lắp đặt để quay video ở bất kỳ chỗ nào hoặc mang theo bên người ngụy trang thành cúc áo ghi hình bí mật.
 • Về tính năng: Camera V99 được trang bị độ phân giải Full HD 1080P cho hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết. Bên cạnh đó chiếc camera siêu nhỏ kết nối điện thoại còn tích hợp 3G, 4G, Wifi không dây hỗ trợ quan sát hình ảnh online thông qua điện thoại, lưu dữ liệu qua thẻ nhớ lên tới 32GB. Có thể cắm trực tiếp điện để hoạt động 24/24.
camera-sieu-nho-ket-noi-dien-thoai_155

Camera siêu nhỏ V99 kết nối điện thoại

Camera siêu nhỏ kết nối điện thoại MD81S-6

Nếu để nói sản phẩm camera siêu nhỏ kết nối điện thoại được nhiều người sử dụng thì không thể không nhắc tới Camera MD81S-6 được. 

 • Về hình dáng: Kiểu dáng thiết kế đơn giản sử dụng giao thức P2P. Kích thước :1.5×3.5cm nhỏ gọn, dễ dàng mang theo để quay hình.
 • Về tính năng nổi bật: MD81S-6 chất lượng quay video Full 4D rõ nét, chất lượng âm thanh tốt. Nhờ hệ thống đèn hồng ngoại, camera có thể quay nét vào cả ban đêm. Camera siêu nhỏ kết nối điện thoại MD81S-6 tích hợp 3G, 4G, Wifi không dây hỗ trợ xem trực tuyến trên điện thoại.
camera-sieu-nho-ket-noi-dien-thoai_21

Camera siêu nhỏ MD81S-6 phát video trực tuyến trên điện thoại

Camera siêu nhỏ kết nối điện thoại H6

Với kích thước nhỏ gọn nên camera siêu nhỏ H6 cũng là một trong những sản phẩm đang được bán chạy nhất trên thị trường. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không cần phải lo lắng bị phát hiện.

 • Về kiểu dáng:
 • Về tính năng: Camera siêu nhỏ kết nối điện thoại mini H6 có chất lượng ghi hình siêu rõ nét nhờ độ phân giải 1080p, góc quay rộng 120 độ bao quát hình ảnh tốt, âm thanh tốt, ghi tiếng rõ, không bị nhòe tiếng. Tính năng kết nối điện thoại thông qua 3G, 4G, Wifi cho phép người dùng có thể theo dõi hình ảnh trực tiếp từ xa thông qua điện thoại rất hiện đại.
camera-sieu-nho-ket-noi-dien-thoai_22

Camera siêu nhỏ H6

Mua camera siêu nhỏ kết nối điện thoại ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi phân phối các loại camera siêu nhỏ kết nối điện thoại với kiểu dáng và tính năng đa dạng. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp cá loại camera siêu nhỏ, chúng tôi tự tin là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Bài viết liên quan

GIỚI THIỆU


Chuyên bán và cho thuê tai nghe siêu nhỏ, camera ngụy trang…
Bán buôn - Bán lẻ giá rẻ nhất thị trường
Free ship toàn quốc

Chát Zalo